Học viên học kế toán thực tế tại Kế toán Kimi

Kế toán Kimi luôn mong muốn mang đến cho người đọc những trải nghiệm thực tế để các bạn tự tin làm tốt công việc của kế toán tổng hợp.

Hôm nay Kế toán Kimi chia sẻ cho các bạn về một bạn học viên lớp Kế toán tổng hợp tối 2 4 6 do cô Thương phụ trách. Đó là bạn Vân (V).

1111a

Tại sao Kế toán Kimi lại nói đến bạn Vân, bởi bạn ấy là 1 học viên chăm chỉ và đạt kết quả học rất tốt. Nói về bạn Vân để nói về 1 học viên chăm chỉ bởi nhà bạn ở Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức nghĩa là từ nhà bạn đến Kế toán Kimi khoảng trên 20km, tuy nhiên bạn chưa nghỉ học hôm nào dù trời mưa to.

1111b

Trước đây Vân là sinh viên Đại học Kinh tế Tp Hồ Chí Minh tốt nghiệp năm 2014.

Ra trường Vân đi làm kế toán bán hàng, tuy nhiên V muốn được thử thách mình trong vai trò kế toán tổng hợp nên bạn muốn học thực tế để làm kế toán tổng hợp, bạn đã tìm 1 trung tâm dạy thực tế và đăng ký học tại 1 trung tâm có nhiều cơ sở tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên học xong Vân thấy chẳng có nhiều kiến thức và không có nhiều trải nghiệm.

Tháng 10/2015 V biết đến Kế toán Kimi qua bạn của mình giới thiệu. Bạn của Vân học tại Kimi năm 2011 và hiện tại làm rất tốt nhờ những kiến thức mà Kimi mang lại. Sau khóa học, thầy cô tại Kimi trợ giúp rất nhiệt tình. Sau khi xem xét và tìm hiểu thông tin trên mạng về Kế Toán Kimi Vân đã đến và đăng ký học Khóa Nghề sinh viên dù nhà mình cách Kế toán Kimi hơn 20km.

1111c

Mới bắt đầu học với tâm lý đã học tại 1 trung tâm mà kết quả không được như mong muốn, Lúc đầu Vân còn rụt rè ít nói, nhưng sau 1 thời gian học dưới sự hướng dẫn của cô Thương, Vân đã lên sổ sách rất tốt, không bị sửa lỗi và lên bảng cân đối phát sinh hoàn toàn đúng để chuẩn bị số liệu lên báo cáo tài chính.

Vân nói học tại Kế toán Kimi giúp Vân được thực hành nhiều và bạn hiểu được bản chất của kế toán, cách lưu chuyển chứng từ và hạch toán ra sao, tổng hợp số liệu như nào, bạn đã tự tin hơn rất nhiều sau hơn 1 tháng học tập tại Kế toán Kimi. Kế toán Kimi chúc bạn học thật tốt để tự tin làm tốt sau khi kết thúc khóa học.

Để làm tốt công vệc kế toán thuế, kế toán tổng hợp cũng như kê khai thuế chính xác cho doanh nghiệp, Kimi mời các bạn tham khảo khóa học: Kế toán tổng hợp, Khai báo thuế và Thuế chuyên sâu tại kế toán Kimi. Khóa học Khai báo thuế giúp các bạn tự tin, quyết đoán khi giải quyết công việc tại công ty mình một cách tốt nhất.”

Kế toán Kimi: “Thành thạo giúp tiết kiệm thời gian”.