Kimi Training được thành lập năm 2009. Hiện nay Kimi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Kế toán tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy kế toán, Kimi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức và tay nghề tốt nhất để trở thành kế toán viên giỏi.

hoc ke toan Mục tiêu của chúng tôi là Đào tạo nhân lực có chất lượng cùng với đà phát triển của nền Kinh tế đất nước. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai.

Khẩu hiệu của chúng tôi: “Cam kết mang đến sự Thành thạo để tiết kiệm thời gian“ Logo Công ty:Mục tiêu ngắn hạn: Phát triển và thực hiện các chương trình đào tạo nhân lực, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Hiện tại, Công ty tập trung vào phát triển và thực hiện các chương trình nhằm tạo ra các Kế toán viên giỏi.

Mục tiêu dài hạn: Trở thành Công ty Đào tạo Kế toán hàng đầu Việt nam. Đội ngũ Kimi Training – Giáo viên Kế toán nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm cùng với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, đáp ứng được sự mong muốn của Học viên. Đội ngũ Kế toán viên của Kimi Training đã khẳng định được sự thành công của mình trong lĩnh vực : Đào tạo kế toán, Dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp.

Thành công đó không chỉ nói lên được sự cố gắng bền bỉ, sự nỗ lực không ngừng của tập thể các cán bộ công nhân viên trong Công ty mà còn chứng minh rằng Công ty Kimi đã nhận được nhiều những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Quý khách hàng và các bạn học viên .

Các Giải Thưởng

Giải thưởng Tư vấn Doanh nghiệp Việt Nam 2009 & 2011
Giải thưởng Thương hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2016
Giải thưởng Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2016
Giải thưởng Thương hiệu Sản Phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người Tiêu Dùng 2017
Giải thưởng Thương hiệu -Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á- Thái Bình Dương 2018

Chính sách chất lượng

– Mọi suy nghĩ, mọi hành động đều làm thoả mãn nhu cầu học tập của các bạn học viên.

– Khách hàng quan trọng số một của của Công ty.

– Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về Kế toán cho Doanh nghiệp, đem lại niềm tin của các Doanh nghiệp trên cả nước.

Dịch vụ Kimi Training

– Đào tạo Kế toán, cấp chứng chỉ Kế toán cho các bạn học viên;

– Làm dịch vụ Kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Khi các bạn cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gọi điện, gửi E-mail hoặc đến trực tiếp Công ty của chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO KIMI

Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Tel: 08. 62997058 – 0944.973.111.

Quản lý: Ms. Thương 0972.671.178 .

Email: [email protected]

Website: http://ketoankimi.vn

Kimi Training trân trọng giới thiệu.

Kính chúc Quý khách hàng và các bạn học viên cùng gia đình Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công !