Học Kế toán trực tuyến

Chào các bạn.

Bạn đang tìm một địa chỉ Đào tạo Kế toán thực hành đủ uy tín tại Việt Nam?

Bạn đã từng nghe nói lớp học kế toán qua mạng?

Bạn không ở Hà Nội và TP HCM nhưng vẫn có nguyện vọng học Kế toán với Kimi Training?

Bạn muốn nắm vững các bước làm Kế toán Tổng hợp, Kế toán Thuế trong một doanh nghiệp Thương mại, dịch vụ, trong các doanh nghiệp tư nhân nhưng không có nhiều thời gian tham gia tại lớp học.

Khoá học Kế toán trực tuyến chất lượng cao, do Kimi Training thiết kế và giảng dạy, chính là để dành cho những người như bạn.

Học Kế toán trực tuyến – một hình thức tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hình thức học Kế toán online từ xa: Lấy học viên làm trung tâm. Học viên có thể chủ động về điều kiện học, tốc độ tiếp thu bài học thông qua công nghệ Đào tạo Kế toán trực tuyến của chúng tôi. Khóa học nhằm mục đích chuẩn hóa kiến thức Kế toán Doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Kế toán viên, kế toán Thuế cho các Doanh nghiệp của Việt Nam.

Bạn có thể học online khóa học kế toán dành cho lãnh đạo và các khóa học khác. Tuy học online nhưng bạn vẫn sẽ được học toàn bộ chương trình, lại tiết kiệm được thời gian đi đến lớp học. Toàn bộ các khóa học được giảng dạy từ các kế toán trưởng tài năng và nhiệt huyết, đem lại cho học viên những kinh nghiệm quý báu.

Chương trình học Kế toán trực tuyến đã được Trung tâm Đào tạo Kế toán Kimi Training đào tạo suốt 3 năm qua, và đã đem lại những thành quả không nhỏ, giúp cho hàng ngàn học viên nắm vững kiến thức Kế toán Doanh nghiệp, giúp học viên có được những công việc với mức lương tương xứng.

Nếu bạn có nhu cầu học kế toán online, vui lòng liên hệ với Công ty theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO KIMI

Hà Nội: P.712, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

TP HCM: 780/14H Sư Vạn Hạnh – P12 – Q10 – TP HCM

Tel: 04.6295 6186 – 04.668.48883

Quản lý: Ms. Thủy – 0943.900.777 (Hà Nội), Mr. Sơn – 0914.64.3333 (TP HCM)

Tư vấn viên: Ms. Son – 0914.64.3333 (Hà Nội), Ms. Hạnh – 0944.973.111 (TP HCM)

Yahoo: kimitraining01 / kimitraining02 / kimitraining03

Email: [email protected]

Website: http://ketoankimi.vn

khóa học kế toán tổng hợp online dễ hiểu và thuận tiện cho mọi học viên