TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN QUẬN BÌNH THẠNH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Giải quyết và chịu trách nhiệm những vấn đề về kế toán, thuế của các khách hàng doanh nghiệp được công ty phân công. 
Gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn, ký hợp đồng và thu phí các dịch vụ của công ty , vì đặc trưng và tình hình của 1 công ty mới thành lập có thể bạn phải ra ngoài để gặp trực tiếp và tư vấn khách hàng nhiều (đây là những khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của công ty, công ty không yêu cầu nhân viên tự tìm khách hàng)
Tham khảo thêm ở Web: www.ketoananpha.vn

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Quyền lợi: Lương cố định + thưởng + bảo hiểm + nghỉ lể tết theo quy định nhà nước. Được đào tạo để phù hợp với yêu cầu công việc.
Chi tiết về quá trình làm việc:
Học việc (01 tháng). Lương cố định 3 – 3.5 triệu
Thử việc (02 tháng). Lương cố định 3.5 – 4.0 triệu
Chính thức: thương lượng tùy theo năng lực từng ứng viên.
Hình thức và thời gian nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại địa chỉ công ty
Hồ sơ vui lòng trình bày rõ quá trình học tập, làm thêm, hoạt động phong trào….
Thời gian: Nhận hồ sơ từ 03/05/2016 đến hết 17h ngày 07/05/2016. Phỏng vấn ngày 08/05/2016 & 09/05/2016. Chính thức đi làm (nếu được nhận) từ ngày 10/05/2016

 

YÊU CẦU KHÁC

 

Có năm sinh 1993, 1994, 1995 (không tuyển những ứng viên ngoài độ tuổi trên).
Tốt nghiệp cao đẳng chính quy trở lên, kỹ năng giao tiếp tốt. Không đặt nặng vấn đề kinh nghiệm, sẵn sàng cơ hội cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp có đủ đam mê theo nghề kế toán.
Công ty mới thành lập, đang trong giai đoạn hình thành và phát triển. Vì vậy chúng tôi cần những bạn ứng viên trẻ có đủ đam mê và nhiệt huyết để xây dựng và hình thành đội ngũ quản lý trong tương lai. Chúng tôi đánh giá cao những bạn chịu khó, nhiệt tình với công việc và có ý định đóng góp, gắn bó lâu dài cùng công ty. 
Nộp hồ sơ nếu bạn cảm thấy mình có đủ những yếu tố trên. Đồng thời, nếu xem công việc là nơi làm tạm trong quá trình tìm việc hoặc cần 1 môi trường lớn để học hỏi kinh nghiệm thì chúng tôi không phù hợp với bạn.

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Hình thức và thời gian nộp hồ sơ: nộp trực tiếp tại 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Q. Bình Thạnh. Hồ sơ chỉ cần photo, không cần công chứng.
Hồ sơ vui lòng trình bày rõ quá trình học tập, làm thêm, hoạt động phong trào….
Không nhận hồ sơ qua email.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ ANPHA

Địa chỉ: 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Q. Bình Thạnh

Email: cskh.anpha@gmail.com
Điện thoại: 0862797555