TRA CỨU CÁC THÔNG BÁO THUẾ ĐÃ NỘP

 

Kế Toán Kimi chia sẻ cho các bạn kế toán cách Tra cứu các thông báo từ khai thuế đã nộp qua mạng. Những gì mà trung tâm Kimi Training luôn mong muốn người học “thành thạo giúp tiết kiệm thời gian” qua khóa học báo cáo thuếkế toán tổng hợp tại Trung tâm.

Đầu tiên các bạn dùng trình duyệt “Internet Explorer” để truy cập vào web: nhantokhai.gdt.gov.vn. Sau đó các bạn chọn “đăng nhập”

311a

Để đăng nhập thành công các bạn điền tên đăng nhập chĩnh là Mã số thuế và mật khẩu -> enter :

311b

Khi đăng nhập thành công, bạn chọn “Tra cứu” sau đó chọn tiếp “Tra cứu thông báo”.  Bạn có thể chọn thời gian mình muốn tra, nếu cần tìm theo ngày thì để ngày , nếu không cần thì bạn để mặc định và chọn “ Tra cứu”

311c

Kết quả trả về cho bạn theo giao diện các thông báo, bạn chọn thông báo cần tra cứu, muốn down thông báo nào bạn chỉ cần lick chuột vào phần “tải về” của thông báo đó tiếp theo chọn “save” và chọn nơi lưu file.

311d

Để đọc được tờ khai định dạng XML các bạn tải ứng dụng: iTaxViewer

———————————————————————————

KẾ TOÁN KIMI TRAINING với đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và đây nhiệt huyết, cùng phương châm ” Thành thạo giúp tiết kiệm thời gian” KIMI CAM KẾT mang lại sự hài lòng nhất cho các học viên Kimi!

🌀🌀 Nếu bạn chưa từng học kế toán, muốn đi làm ngay sau khóa học, bạn hãy bắt đầu với khóa Thực Hành Nghề Kế Toán Trọn Gói

🌀🌀 Nếu bạn là sinh viên năm cuối/ sinh viên mới ra trường/ kế toán viên muốn cập nhật luật mới, bạn nên học Khóa Nghề Kế Toán Dành Cho SV Chuyên Ngành

🌀🌀 Nếu bạn muốn báo cáo thuế, giảm thuế, tránh thuế, bạn nên học lớp Kế Toán Thuế Thực Hành.

🌀🌀 Nếu bạn muốn lập Báo Cáo tài Chính, bạn nên học Kế toán Tổng Hợp Thực Hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO KIMI

KIMI TRAINING 780/14H Sư Vạn Hạnh nối dài – P12 – Q10

(gần sân banh Tiểu Ngư – Karaoke FYou 2 – Bệnh viện 115)

SĐT: (028)6299 7058 – 094.995.8386 – 0981.642.939

Zalo/Hotline: 0944.973.111

Email: kimihcm@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h00-12h00; 14h00-21h00 Thứ 2 đến thứ 7

LỊCH KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN

CÁC KHÓA THỰC HÀNH KHÁC