Tra cứu các thông báo thuế đã nộp

Kế Toán Kimi chia sẻ cho các bạn kế toán cách Tra cứu các thông báo từ khai thuế đã nộp qua mạng. Những gì mà trung tâm Kimi Training luôn mong muốn người học “thành thạo giúp tiết kiệm thời gian” qua khóa học báo cáo thuếkế toán tổng hợp tại Trung tâm.

Đầu tiên các bạn dùng trình duyệt “Internet Explorer” để truy cập vào web: nhantokhai.gdt.gov.vn. Sau đó các bạn chọn “đăng nhập”

311a

Để đăng nhập thành công các bạn điền tên đăng nhập chĩnh là Mã số thuế và mật khẩu -> enter :

311b

Khi đăng nhập thành công, bạn chọn “Tra cứu” sau đó chọn tiếp “Tra cứu thông báo”.  Bạn có thể chọn thời gian mình muốn tra, nếu cần tìm theo ngày thì để ngày , nếu không cần thì bạn để mặc định và chọn “ Tra cứu”

311c

 

Kết quả trả về cho bạn theo giao diện các thông báo, bạn chọn thông báo cần tra cứu, muốn down thông báo nào bạn chỉ cần lick chuột vào phần “tải về” của thông báo đó tiếp theo chọn “save” và chọn nơi lưu file.

311d

Để đọc được tờ khai định dạng XML các bạn tải ứng dụng: iTaxViewer

Để làm tốt công vệc kế toán thuế, kế toán tổng hợp cũng như kê khai thuế chính xác cho doanh nghiệp, Kimi mời các bạn tham khảo khóa học: Khai báo thuế và Thuế chuyên sâu tại kế toán Kimi. Khóa học Khai báo thuế giúp các bạn tự tin, quyết đoán khi giải quyết công việc tại công ty mình một cách tốt nhất.”

Kế toán Kimi: “Thành thạo giúp tiết kiệm thời gian”.