Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào các thầy cô và bạn học viên.

Lời đầu tiên thay mặt Trung tâm Đào tạo Kế toán Kimi, tôi xin trân trọng gửi đến các Thầy giáo, Cô giáo, các anh chị công tác lĩnh vực giáo dục trên cả nước lời cảm ơn chân thành về những đóng góp bền bỉ, to lớn của các Thầy Cô cho sự nghiệp Giáo dục nước nhà.

Theo truyền thống, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp để chúng ta gặp gỡ và bày tỏ tấm lòng của mình đến công ơn dạy dỗ và dìu dắt của các thầy cô giáo. Tất cả chúng ta, ai cũng đều nhớ đến những thầy cô giáo của riêng mình, chính vì vậy ngày này đã trở thành ngày hội không chỉ của những người làm công tác giáo dục đào tạo, mà còn của tất cả các thế hệ học sinh, sinh viên nói chung.

Trung tâm Đào tạo Kế toán Kimi đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, đang tự vươn lên khẳng định vị thế của mình, trở thành một trung tâm dạy nghề Kế toán thực tiễn có uy tín trong nước, đào tạo ra những Kế toán viên, bồi dưỡng Kế toán trưởng có trình độ cao, có đạo đức trong sáng, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tôi rất vui mừng và thực sự cảm động khi thấy các thầy cô của Kimi Training đã và đang đồng lòng dốc sức, tập trung cao độ tâm lực và trí tuệ của mình để cùng nhau xây dựng chương trình đào tạo phục vụ công tác giảng dạy tốt nhất. Trong thời gian tới sẽ còn nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt tình vì sự trưởng thành của các thế hệ học viên Kimi Training, nhất định chúng ta sẽ thành công.

Kính chúc các Thầy Cô và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giảng dạy và phát triển của đất nước và của trung tâm chúng ta.

T.M Trung tâm Đào tạo Kế toán Kimi

Quản lý Lương Đăng Sơn

chuc mung 20-11