SINH VIÊN NĂM 3 VỚI CHUYÊN ĐỀ TÀI SẢN CÔ ĐỊNH TẠI KẾ TOÁN KIMI

Hồi hộp, bối rối và ngại ngùng nhưng cũng không ít niềm vui, tiếng cười là những diễn biến cảm xúc vô cùng phong phú trong buổi học của các bạn sinh viên năm 3 với Kimi Training trong ngày 23/4/2016 vừa qua.

Tuy chỉ là một buổi học nhưng việc các bạn đến tham dự đầy đủ, hoàn thành tốt các bài tập trên lớp cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện kiến thức đã lĩnh hội được sau bao tháng ngày học tập vất vả.

                                               received_535952106592833

Buổi học diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc với phần mở đầu vui tươi, hóm hỉnh của cô Thương khi cô kể về những kỷ niệm khi cô còn trên ghế nhà trường và cả sau này khi cô đã thành công trong sự nghiệp ^^.

Đánh giá chung về các bạn sinh viên cô Thương cho biết “Tất cả các bạn đều có kiến thức căn bản rất tốt, nên trong suốt buổi học, các bạn tiếp thu rất nhanh. Cô đặc biết ấn tượng với bạn Huỳnh Vũ Như Ái và bạn Võ Duy Tân. Hai bạn rất tập trung trong suốt buổi học. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi tiếp xúc với chứng từ nhưng tất cả các bạn đều đã rất cố gắng.”

Bên cạnh những sinh viên giỏi, một số bạn vẫn còn những thiếu sót nhất định và chưa thực sự hoàn thiện trong kiến thức. “Học tập và thực hành tại Kimi là một cách để các bạn sinh viên trau dồi thêm kĩ năng thực tế trong môi trường doanh nghiệp” – cô Thương chia sẻ thêm

Với phương châm “Thực hành thực tế – Thành thạo giúp tiết kiệm thời gian”, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với chứng từ các công ty, thực hành các công việc của một Kế toán tổng hợp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế hơn trong việc ứng tuyển và lựa chọn công ty phù hợp với bản thân cũng như chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp sau này.

Sau quá trình miệt mài chuẩn bị của đội ngũ Kimi Training cùng những cố gắng và nỗ lực hết mình của các bạn sinh viên trong suốt buổi học. Cuối cùng buổi học Thực hành Thực Tế về Chuyên đề Tài Sản Cố Định của Kimi cũng kết thúc tốt đẹp trong sự vui tươi, hào hứng và cả những cảm xúc không thể nói thành lời.

                               received_535952096592834

Rồi sau này, các bạn sinh viên yêu thương của Kimi sẽ đi đến những nơi mới, thực hiện ước mơ, hoài bão của riêng mình. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ bằng niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ để trở thành những người có ích cho xã hội; sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn nhé !!!

Lưu ý:

  1. Các bạn Sinh viên liên hệ Kimi Training trong hai ngày 05/05/2016 và 06/05/2016 để nộp bài tập nhé!
  1. Ngày 08/05/2016 Kimi Training sẽ công bố kết quả của các bạn, cũng như Danh sách các bạn trúng thưởng trên website chính thức của Kimi: http://ketoankimi.vn/
  2. Mọi thắc mắc và hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ:
  • Kimi Training: 780/14H Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10
  • Hotline: 0944.973.111