KINH NGHIỆM CỦA KẾ TOÁN KHI LÀM BÁO CÁO THUẾ VÀ SỔ SÁCH KẾ TOÁN (Kỳ 6)

  Bài viết kỳ 5 của Kế toán Kimi đã hướng dẫn các cách lập tờ khai thuế môn bài. Bài viết  này của Kế toán Kimi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng phần mền Hỗ trợ kê khai thuế  HTKK.

Để thực hiện làm các tờ khai thuế theo quy định, việc đầu tiên các bạn cần tải về và cài đặt phần mền hỗ trợ kê khai HTKK

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào trang web: www.gdt.gov.vn. để tải về và cài đặt:

 Các bạn chọn: "HTKK HỖ TRỢ KÊ KHAI THUẾ" và chọn ZIP để tải phần mềm HTKK tương ứng với dòng đó. Hiện tại HTKK 3.3.7 là mới nhất.

k601k602 Sau khi cài đặt xong phần mềm HTKK các bạn đăng nhập vào phần mềm để bắt đầu kê khai thuế lần đầu. Các bạn gõ mã số thuế của công ty sau đó chọn “Đồng  ý”.

 Tại mục Thông tin chung về người nộp thuế các bạn khai đúng các thông tin theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Sau khi điền xong các thông tin các bạn chọn “Ghi” sau đó chọn “Đóng”.

k603

Kimi Training luôn mong muốn người học “Thành thạo giúp tiết kiệm thời gian” qua khóa học báo cáo thuế và kế toán tổng hợp tại Trung tâm.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, Kimi có khóa học kế toán ngắn hạn giúp các học viên nhanh chóng nắm được kiến thức cơ bản và nâng cao.

 Sau khi học xong lớp học kế toán ngắn hạn có thể đi làm ngay.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN KIMI TRAINING

Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Tel: 08.6299 7058

Tư vấn viên lịch học: 0944.973.111 (Hỗ trợ 24/7 miễn phí).

Skype: KimiTraining

Website: http://ketoankimi.vn

Sự thành thạo trong nghề nghiệp của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!