Kimi giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên học Nghề Kế toán

Ngày 13/09/2012, KIMI TRAINING chi nhánh TP HCM đã đạt được thỏa thuận hợp tác quan trọng với TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP, DẠY NGHỀ & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THANH NIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (gọi tắt là TT VLTN TPHCM) về việc giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ cho học viên KIMI TRAINING.

Theo đó, kể từ ngày 20/09/2012, học viên đã hoàn thành các khóa học Kế toán do KIMI TRAINING tổ chức sẽ được TT VLTN TPHCM giới thiệu việc làm kế toán miễn phí. Sau khóa học, KIMI TRAINING phát phiếu đổi việc cho học viên, trong vòng 01 tháng kể từ ngày được phát phiếu. Học viên mang phiếu này đến địa chỉ Số 4A Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1 để đổi công việc phù hợp. Học viên không phải đóng bất kỳ khoản phí nào cho KIMI TRAINING và TT VLTN TPHCM.

Hiện tại Sinh viên chuyên ngành kế toán ra trường rất khó xin việc làm, hợp tác giữa hai bên mở ra nhiều cơ hội cho người tìm việc. Hợp tác này một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của KIMI TRAINING và quyết tâm đào tạo nhân sự chất lượng cao của KIMI TRAINING.

Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên Thành  phố Hồ Chí Minh có tên gọi khác là YES Center. Tiền thân của Trung tâm là văn phòng giao dịch và giới thiệu việc làm Thanh niên, được thành lập vào ngày 27/11/1987 theo sáng kiến của Thành Đoàn và Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Đây là mô hình thử nghiệm đầu tiên của cả nước về hoạt động dịch vụ việc làm.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển Trung tâm đã tạo niềm tin nơi các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên …

gioi thieu viec lam

Thông tin thêm về TT VLTN TPHCM bạn có thể xem tại website:

http://www.sieuthivieclam.vn/Lien-he.aspx

KIMI TRAINING thông báo.