Khóa học đào tạo Kế toán tại Quận Cầu Giấy

Hiện nay, các nơi tổ chức khóa học kế toán xuất hiện nhanh như nấm mọc sau mưa. Nếu bạn còn chưa tìm được trung tâm lý tưởng để theo học, hãy đến trung tâm đào tạo kế toán Kimi để được đào tạo tốt nhất.

Kế toán Kimi không ngừng khai giảng các khóa học kế toán ở Quận Cầu Giấy uy tín chất lượng vượt trội với mức học phí ưu đãi nhất. Tới thời điểm hiện tại, Kimi đã đạo tào ra rất nhiều nhân viên kế toán xuất sắc trên khắp khắp mọi miền đất nước.

Những lớp học kế toán tại Kimi được các bạn học viên cho là dễ tiếp thu, kiến thức đầy đủ, giảng viên chỉ bảo tường tận và tỉ mỉ. Phòng học của Kimi được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ tối ưu cho việc học, thầy cô là các kế toán trưởng, tốt nghiệp từ các trường đào tạo kế toán có tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đảm bảo học viên hoàn thành khóa học có đủ khả năng để đi làm.

Một vài khóa học kế toán nổi trội của Kimi

– Thuế chuyên sâu
– Kế toán dành cho sinh viên chuyên ngành
– Kế toán thuế doanh nghiệp
– Kế toán trọn gói
– Nguyên lý kế toán
– Quản lý tài liệu, chứng từ kế toán
– Kế toán tổng hợp thực hành
– Khóa học kế toán miễn phí

Nếu bạn đang muốn rèn luyện thêm kĩ năng kế toán hay muốn học thêm để hỗ trợ công việc, hãy nhanh tay ghi danh vào các khóa học kế toán ở Kimi tại để trở thành kế toán viên xuất sắc.

Một vài hình ảnh về các lớp học kế toán của Kimi