Chào các bạn Kimi!

Hiện nay, để tìm được một trung tâm đào tạo kế toán chất lượng cao, học phí tốt giữa hàng trăm trung tâm kế toán là một việc không dễ dàng. Nếu bạn còn chưa quyết định được chỗ học, hãy đến trung tâm đào tạo Kế Toán Kimi để có được nền tảng kiến thức tốt nhất.

Tính đến hiện tại, Kế Toán Kimi đã đạo tạo hàng ngàn kế toán viên xuất sắc trên khắp cả nước.

Các khóa học kế toán của Kimi được người học cảm nhận là học dễ hiểu, kiến thức rất đầy đủ, thầy cô chỉ bảo nhiệt tình. Không gian học của Kimi được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc học, giảng dạy là các kế toán trưởng, xuất thân từ các trường đào tạo kế toán nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm thực tế, học viên sau khi học xong có thể đi làm ngay.

Nếu bạn đang muốn nâng cao kĩ năng nghề nghiệp hay muốn học thêm để hỗ trợ công việc, hãy mau chóng ghi danh vào các khóa thực hành kế toán ở Kimi – giống như hàng ngàn học viên đã và đang học tại Kimi – để được đào tạo tốt nhất.

03

Trong khóa học này, các bạn học viên sẽ trải qua 3 học phần:

 1. Kế toán Tổng hợp thực hành: 24 buổi, Hoạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, lập sổ sách chứng từ, làm BCTC và lưu trữ tài liệu kế toán.

2.  Kế toán Thuế Doanh nghiệp: 8 buổi, Tổng quan về thuế GTGT, TNCN, TNDN,Thực hành làm tờ khai thuế GTGT, thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tờ khai tạm tính thuế TNCN theo tháng hoặc theo quý.

3. Thuế chuyên sâu: Giúp kế toán hiểu đúng luật kế toán và có lợi nhất cho doanh nghiệp mình.

Tập làm Kế toán trên Số liệu của 4 loại hình doanh nghiệp khác nhau: Thương mại, dịch vụ – Sản xuất – Xuất nhập khẩu

Kết thúc chương trình:

+ Học viên thành thạo mọi công việc về kế toán Tổng hợp trong doanh nghiệp theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

+ Sau khoá học học viên đạt trình độ TƯƠNG ĐƯƠNG 02 NĂM KINH NGHIỆM làm kế toán tại doanh nghiệp.

+ Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp

+ Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Và, vào bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu, nếu có vướng mắc gì về chuyên môn, học viên đều có thể tham vấn Công ty thông qua Internet, ĐT hoặc Email.

Lịch học: Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Sáng:    9h – 12h

Chiều:  14h – 18h

Thời gian học: 03 tháng

GIẢNG VIÊN: là Kế toán Trưởng các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, TP HCM, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, khả năng sư phạm cao và tận tâm đối với học viên.

Phương pháp học chuẩn mực.

Khoá học thích hợp cho:

+  Các bạn kế toán viên muốn đảm nhận công việc kế toán tổng hợp, kế toán thuế.

+ Các bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, ngân hàng , tài chính có mục tiêu trở thành Kế toán doanh nghiệp.

+ Các bạn đã học các chuyên ngành khác như Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Du lịch, Quản trị… nay muốn chuyển sang làm Nghề Kế toán.

+ Các bạn muốn học để quản lý công việc Kế toán – Tài chính trong Công ty Gia đình.

+ Các bạn kế toán viên muốn đảm nhận công việc kế toán tổng hợp, kế toán thuế.

Số lượng đào tạo có hạn, các bạn vui lòng đăng ký sớm nhất để được hưởng ưu đãi học phí. Để viết thông tin chi tiết các bạn vui lòng tham khảo tại địa chỉ liên kết đào tạo tại Hải Dương:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ TEC

Địa chỉ: Số 3, Vũ Công Đán, P Tứ Minh, TP Hải Dương.

Điện thoại: 0982.264.518

HotLine: 0944.973.111

Kimi-2017

giai-thuong-kimi