Khóa học đào tạo Kế toán ở Quận Thanh Xuân

Hiện nay, để tìm được một trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp trong rất nhiều trung tâm kế toán là một việc gây không ít khó khăn cho người học. Nếu bạn còn chưa tìm được trung tâm lý tưởng để theo học, hãy đến trung tâm đào tạo kế toán Kimi để học được kiến thức bài bản nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán Kimi chuyên khai giảng các khóa học kế toán ở Quận Thanh Xuân chất lượng cao với mức học phí thấp hơn nhiều so với trường lớp đào tạo kế toán khác. Tính đến hiện tại, Kimi đã đạo tào ra rất nhiều kế toán viên xuất sắc trên khắp cả nước.

Các khóa học kế toán tại Kimi được học viên đánh giá là dễ tiếp thu, kiến thức đầy đủ, giảng viên giảng dạy nhiệt tình. Không gian học của Kimi được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị phục vụ tối ưu cho việc học, thầy cô là các kế toán trưởng, tốt nghiệp từ các trường đào tạo kế toán uy tín, giàu kinh nghiệm thực tiễn, học viên sau khi học xong có thể đi làm ngay.

Các khóa học kế toán tiêu biểu của Kimi

– Kế toán thuế doanh nghiệp
– Kế toán trọn gói
– Kế toán tổng hợp thực hành
– Nguyên lý kế toán
– Kế toán dành cho sinh viên chuyên ngành
– Quản lý tài liệu, chứng từ kế toán
– Thuế chuyên sâu
– Khóa học kế toán miễn phí

Nếu bạn đang muốn nâng cao kĩ năng kế toán hay muốn học thêm để hỗ trợ công việc, hãy nhanh tay đăng ký vào các khóa học kế toán ở Kimi ở để được đào tạo tốt nhất.

Một vài hình ảnh về các lớp học kế toán của Kimi