Khóa học đào tạo Kế toán ở Quận 1

Hiện nay, để tìm được một trường lớp đào tạo kế toán chất lượng cao, học phí tốt giữa vô số trường lớp đào tạo kế toán là một việc không dễ dàng. Nếu bạn còn chưa tìm được chỗ học, hãy đến kế toán Kimi để học được kiến thức bài bản nhất.

Kế toán Kimi chuyên khai giảng các lớp kế toán ở Quận 1 uy tín chất lượng hàng đầu với mức học phí ưu đãi nhất. Tới thời điểm hiện tại, Kimi đã đạo tào ra rất nhiều kế toán viên xuất sắc trên khắp cả nước.

Các khóa học kế toán của Kimi được học viên cho là học dễ hiểu, kiến thức rất đầy đủ, giảng viên truyền đạt rất tận tâm và nhiệt tình. Không gian học của Kimi được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị dạy học, người giảng dạy là các kế toán trưởng, tốt nghiệp từ các trường đào tạo kế toán uy tín, có nhiều kinh nghiệm công tác và giảng dạy, học viên sau khi hoàn thành có thể đi làm ngay.

Một vài khóa học kế toán nổi trội của Kimi

– Nguyên lý kế toán
– Kế toán thuế doanh nghiệp
– Kế toán dành cho sinh viên chuyên ngành
– Kế toán trọn gói
– Kế toán tổng hợp thực hành
– Quản lý tài liệu, chứng từ kế toán
– Thuế chuyên sâu
– Khóa học kế toán miễn phí

Nếu bạn đang muốn trao dồi kĩ năng kế toán hay muốn có thêm một nghề tay trái, hãy mau mau đến đăng ký vào các lớp kế toán ở Kimi ở để trở thành nhân viên kế toán chuyên nghiệp.

Một vài hình ảnh về các lớp học kế toán của Kimi