Học kế toán bắt đầu từ đâu

Chào các bạn,

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường bạn tự hỏi học kế toán bắt đầu từ đâu?, bạn phân vân các kiến thức đã được trang bị tại trường đủ giúp mình trở thành một kế toán tổng hợp thực thụ hay là bạn vẫn còn mơ hồ trong định hướng nghề nghiệp kế toán; còn những bạn đi làm trong ngành kế toán thì bạn cũng luôn muốn biết khóa học kế toán nào sẽ giúp mình thăng tiến được trong sự nghiệp. Bạn cũng có thể lựa chọn chương trình học ACCA có uy tín trên quốc tế nhưng với mức học phí cực cao thì liệu bạn có khả năng theo đuổi nổi ước mơ đó hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các chương trình học văn bằng 2 kế toán thì bạn có thể đủ kiên nhẫn với chương trình học quá dài, tính thực tiễn thì quá thấp, chương trình học chủ yếu lý thuyết là nhiều. Vậy tại sao bạn lại không chọn khóa học kế toán của trung tâm kế toán KIMI. Chúng tôi tự tin với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, tư vấn và đào tạo kế toán cùng với cam kết “Thành thạo để tiết kiệm thời gian” Kimi Training luôn chú trọng đến chất lượng đầu ra của học viên là tiêu chí hàng đầu.

học kế toán bắt đầu từ đâu

học kế toán bắt đầu từ đâu

Các khóa đào tạo của Kimi Training sẽ giúp bạn biết học kế toán bắt đầu từ đâu?

Nguyên lý kế toán (kế toán nhập môn): 8 buổi – dành cho các học viên chưa biết gì về kế toán, hoặc kiến thức học đã quá lâu cần phải ôn lại. Nếu tưởng tượng kiến thức của bạn là trang vở trắng thì khóa học Nguyên lý kế toán sẽ là những dòng chữ viết đầu tiên vào trang vở đó.

 

Kế toán tổng hợp ghi sổ: 24 buổi – để học được khóa học này bạn nên có một kiến thức nền tảng tốt ở môn Nguyên lý kế toán hoặc Kimi Training sẽ ôn tập lại cho các bạn một số buổi. Tại khóa học này bạn sẽ được hạch toán, ghi sổ bằng tay, biết được quy trình của hình thức ghi sổ nhật ký chung, tự chính mình lên được báo cáo tài chính.

 

Kế toán ghi sổ trên Excel, Misa: 7-8 buổi – sau khi học xong kế toán ghi sổ bằng tay phần này bạn sẽ được học ghi sổ trên phần mềm miễn phí, được chính Kimi Training làm ra và giảng dạy

 

Kế toán thuế (Báo cáo thuế): 8 buổi – Khóa học báo cáo thuế giúp bạn hiểu hơn về các luật thuế, hóa đơn chứng từ, cách lập và sử dụng phần mềm HTKK (hỗ trợ kê khai thuế) mới nhất của Bộ Tài Chính để kê khai các tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, Thông báo phát hành hóa đơn,…

 

Thuế chuyên sâu: 8 buổi – Khóa học này sau khi các bạn đã hoàn tất được khóa học trên hoặc đã vượt qua bài Test của Kimi Training do Khóa học này đòi hỏi vốn kiến thức của bạn phải thật tốt. Từ khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kinh nghiệm của các giảng viên là kế toán trưởng lâu năm tại các công ty. Các kiến thức để được làm tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN; Ngôn ngữ trong phát hành hóa đơn, các hóa đơn “nguy hiểm” khi quyết toán; các bút toán điều chỉnh lợi nhuận cách áp dụng dựa vào các quy định trên luật thuế liên quan.

 

Khóa học nghề kế toán trọn gói: 48 buổi – bao gồm tất cả các khóa học trên

Khóa học nghề sinh viên: 40 buổi – bao gồm tất cả các khóa học trên nhưng không bao gồm khóa học Nguyên lý kế toán. Trước khi bạn học khóa này và khóa học kế toán tổng hợp ghi sổ bạn sẽ làm một bài test đầu vào để Kimi Training có thể biết được kiến thức của bạn đang ở đâu.

học kế toán thực hành

học kế toán bắt đầu từ đâu

Giảng viên: Là các kế toán trưởng có kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm. Tận tâm, nhiệt tình, luôn có trách nhiệm đào tạo học viên thành thạo công việc của một kế toán tổng hợp.

Giáo trình: được xây dựng từ chứng từ thực tế, các công việc của kế toán tổng hợp.

Thời gian học: Sáng từ 9h-11h30, chiều từ 14h-17h, tối từ 18h30-20h30

Mục tiêu đào tạo:

– Học xong các khóa đào tạo học viên có thể tự tin nộp hồ sơ xin việc ứng tuyển vị trí kế toán tổng hợp, kê khai báo cáo thuế.

– Học viên có thể làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh của một công ty.

– Tự chính mình có thể độc lập việc trong ngành kế toán, có thể tự cập nhật các kiến thức về luật thuế, quy định, văn bản về thuế.

Hỗ trợ học viên:

Tư vấn về nghề nghiệp kế toán của các giảng viên và học viên đã trải qua trước đó.

– Các giảng viên luôn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình làm việc thực tế tại nơi làm việc.

– Trang web cập nhật các kiến thức luật mới nhất, đăng các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp có liên kết với Kimi Training.

– Hỗ trợ việc làm sau khi học viên học xong khóa học kế toán trọn gói và Khóa nghề sinh viên.

 

Tại Kimi Training bạn sẽ tự khám phá ra được việc “học kế toán bắt đầu từ đâu?”.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGHỀ KẾ TOÁN THỰC TẾ KIMI

Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TPHCM

Tel: 08.6299.7058

Điện Thoại: 0944.973.111 (Ms. Hằng)

Quản Lý: 0972.671.178 (Ms. Thương)